วันเสาร์, 25 มิถุนายน 2565

วิธีจองโรงแรม ที่พักราคาถูก เริ่มต้น 1 บาท เหลือเงินไว้กินเพียบ!

ดู 2,964 ครั้ง

วิธีจองโรงแรม ที่พักราคาถูก เริ่มต้น 1 บาท เหลือเงินไว้กินเพียบ!

ใครว่ามีเงินบาทเดียวไปเที่ยวไม่ได้ ซึ่งก็จริง (ฮา) แต่มีเงินบาทเดียวก็ของโรงแรม จองที่พักสำหรับการเดินทางไปเที่ยวได้ ฟังดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ แต่เป็นไปแล้ว เพราะว่า ShopBack เขาจัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยวโดยเฉพาะ มาดูกันสูตรการจองโรงแรมเริ่มต้น 1 บาทกันเลย

วิธีจองโรงแรม 1 บาท

ก่อนอื่นเลยต้องมีบัญชีใช้งานของเราก่อนอ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.myshopback.co.th จากนั้นให้เราทำการสมัครสมาชิกกับ ShopBack โดยสามารถสมัครผ่านอีเมลหรือบัญชี Facebook ก็ได้
อย่าลืม! ยืนยันอีเมล และใส่ข้อมูลบัญชีธนาคารด้วยนะ ซึ่งสำคัญมากๆ เพราะเอาไว้รับเงินคืนจาก ShopBack ทุกครั้งที่มีเราช้ออป

1 baht hotel shopback

หลังจากมีบัญชีใช้งานแล้วในหน้าแรกของ ShopBack จะมีป้ายโปรโมชั่นแบนเนอร์โรงแรมเริ่มต้น 1 บาทใหญ่ๆ ให้แตะเข้าไปเลือกโรงแรมได้เลย

1 baht hotel shopback

เลื่อนลงมาด้านล่างจะมีรายชื่อโรงแรม ที่พ้กราคาเริ่มต้นบาทสองบาทให้เลือกด้วย เราก็เลือกแล้วทำการจองปกติ เลือกวันที่ต้องการ

จากนั้นสังเกตที่ยอดชำระเงินจะเหลือยอดที่เราต้องจ่าย 501 บาท (581 บาทรวมค่าบริการและภาษี) ซึ่งทาง ShopBack บอกว่าลูกค้าจะได้รับเงินคืน 500 บาท หากซื้อสินค้าในหมวดท่องเที่ยวผ่าน ShopBack ครั้งแรกเท่านั้น นั่นก็เท่ากับว่าเราจ่ายค่าโรงแรมไปเพียง 1 บาท รวมค่าบริการาและภาษีแล้วก็จ่ายไปทั้งหมดเพียง 81 บาท ซึ่งเงินเท่านี้ไม่มีทางที่จะจองที่พักได้แน่นอน

แล้วถ้าต้องการเลือกที่พักที่อื่นทำได้มั้ย? สามารถจองโรงแรง ที่พักที่ไหนก็ได้ โดยจะได้รับเงินคืนสูงสุด 500 บาท เช่น ถ้าจองโรงแรม 1,500 บาท ก็เท่ากับว่าจ่ายค่าโรงแรมไปเพียง 1,000 บาท เมื่อหักลบกับเงินคืนที่ได้รับจาก ShopBack

สำหรับจำนวนเงินคืนพิเศษจะไม่แสดงผลทันทีหลังจากทำการซื้อสินค้า จำนวนเงินคืนที่ได้รับจะแสดงในบัญชีภายใน 14 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์ – อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ซึ่งถ้ามองว่าปกติไปจองโรงแรมหรือที่พักเราก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว แต่ถ้าจองผ่านหน้าเว็บ ShopBack แล้วได้เงินคืนก็ถือว่าดีเลยนะ แม้หลายคนอาจจะมองว่าใช้เวลารอคืนเงินนานหน่อยก็ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย ถูกมั้ย?

โปรโมชั่นโรงแรมเริ่มต้น 1 บาท ถึงวันที่ 15 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะ ต้องรีบวางแผนเที่ยวกันด่วนๆ! เพราะราคาโรงแรมเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

นอกจากโรงแรม ที่พักแล้ว การช้อปอื่นๆ ก็ได้คืนเงินทุกครั้ง มากน้อยตามเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป แนะนำเลยถ้าใครยังไม่มีบัญชีใช้งานเข้าสมัครด่วน https://www.myshopback.co.th แล้วจะฟินกับเงินคืนที่ได้รับทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า