วันเสาร์, 25 มิถุนายน 2565

เอเดนฟาร์ม นครนายก จุดเช็คอินกลางธรรมชาติ แต่งเติมสีสันด้วยร่มหลากสีนับร้อย

ดู 5,440 ครั้ง

Aden Farm Nakhon Nayok Thailand

เอเดนฟาร์ม นครนายก ความสวยงามของธรรมชาติ แต่งเติมสีสันให้สดใสด้วยร่มหลากสีที่มีจำนวนนับร้อยๆ คัน

ใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ อาหารอร่อยๆ พร้อมเคเฟ่นั่งชิวๆ ต้องไม่พลาดกับที่นี่ “เอเดนฟาร์ม” จังหวัดนครนายก

เอเดนฟาร์ม จะเรียกว่าเป็นฟาร์มตามชื่อของที่นี่หรือคาเฟ่ก็ได้ โดยจุดเด่นของที่นี่คือการตกแต่งพื้นที่ทั้งหมดด้วยร่มหลากสีสันไม่เหมือนใคร

ภายในฟาร์มแห่งนี้มีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และมุมให้ถ่ายรูปกันเพลินๆ คือถ้าจะถ่ายให้หมดทุกมุมต้องใช้เวลากันเป็นชั่วโมงกันเลยทีเดียว น่านะถูกใจสำหรับใครที่ต้องการสต็อกรูปไว้โพสต์หลายๆ วัน (ฮา)

ยังไม่หมดแค่นั้น ข้างๆ ร้านกาแฟจะมีระเบียงเดินขึ้นไปชมวิวสไตล์บ้านต้นไม้ด้วย โดยด้านหลังร้านมีทุ่งนาที่กำลังเขียวขจี พร้อมทางเดินและที่นั่งถ่ายรูปสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ยิ่งถ้าไปช่วงที่ฟ้าใสๆ รับรองเลยว่าภาพออกมาสวยแน่นอน

ทางเดินพาดผ่านไปกลางทุ่งนาเป็นไม้ที่พื้นไม่ค่อยเรียบมากนัก ใครใส่ส้นสูงอาจต้องระวังกันนิดนึงหรือเปลี่ยนรองเท้าก็จะดีมาก ซึ่งด้านหลังก็ยังมีทางเดินที่เป็นสีๆ สดใสสำหรับไปถ่ายรูปบริเวณชิงช้าด้วย

Aden Farm Nakhon Nayok Thailand

เอเดนฟาร์ม นครนายก เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คนรักธรรมชาติ และต้องการสีสันจากร่มนับร้อยคัน มาตกแต่งให้รูปถ่ายดูสวยงามแปลกใหม่มากขี้น ถ้ามีโอกาสก็แวะไปกันได้เลย

Google Maps : เอเดนฟาร์ม นครนายก
เปิดให้บริการ: ทุกวัน เวลา 9.00-19.00 น
FB : เอเดนฟาร์ม:))

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า