วันจันทร์, 22 เมษายน 2567

airasia Sky Play ชวนบิน พร้อมเล่นเกมสนุกตลอดเส้นทาง

Loading

airasia Sky Play

กลับมาพบกันอีกครั้งกับความสนุกแบบฉบับแอร์เอเชีย! ที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง แอร์เอเชียขอท้าให้ลองกิจกรรมใหม่ “airasia Sky Play บินใส่ใจ สนุกได้ตลอดเส้นทาง” ที่จะทำให้ทุกท่านเพลิดเพลินไม่รู้จบกับเกมฝึกสมองประลองปัญญา เช่น เกมนักสืบจิ๋ว เกมพับเพลินบินเพลิน Origami เกมย้ายลูกเรือพิชิตปริศนา เกมหาให้ครบจบก่อนแลนด์ เกมทายคำ เกมจับผิดภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมกิจกรรมความสนุกกับเราได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 12 มีนาคม 2566 บนเที่ยวบินภายในประเทศ* รวม 162 เที่ยวบิน

นางสาวธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า นอกจากมาตรฐานเรื่องความปลอดภัยด้านการให้บริการ และความตรงต่อเวลาที่สายการบินของเราถือเป็นสำคัญ การมอบความสุขและความสนุกแก่ผู้โดยสารก็ถือเป็นสิ่งที่ไม่เคยขาดจากเราเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรายังคงพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้แก่ผู้โดยสารของเราอยู่เสมอ โดยเฉพาะกิจกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ สายการบินได้มีกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้โดยสารอย่าง  AirAsia Care Flight เที่ยวบินพิเศษ สำหรับคนพิเศษ ที่เราได้ร่วมสร้างความทรงจำดีๆ มากมายกับผู้โดยสารคนสำคัญ รวมถึง AirAsia Caring Gift ที่มอบของขวัญชิ้นเล็กๆ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเรื่องเล็กๆ ที่กวนใจบนเครื่องบิน อย่าง แอร์จุ๊บที่ช่วยบรรเทาอาการหูอื้อเวลาขึ้นเครื่อง 

“ปีนี้เราจัดกิจกรรม airasia Sky Play บินใส่ใจ สนุกได้ตลอดเส้นทาง โดยรวบรวมเกมเชาวน์ปัญญายอดฮิตมาให้ทุกคนได้เล่นบนเที่ยวบินระหว่างเดินทาง ที่จะทำให้ทุกคนได้สนุกและมีความสุขไปกับเรามากกว่าขึ้นกว่าเดิม” นาสาวธันย์สิตา กล่าว

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม“airasia Sky Play บินใส่ใจ สนุกได้ตลอดเส้นทาง” ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 12 มีนาคม 2566 บนเที่ยวบินภายในประเทศ* รวม 162 เที่ยวบิน แล้วพบกับความใส่ใจที่เราเตรียมไว้คุณได้แล้ววันนี้บนเที่ยวบินแอร์เอเชีย

*เที่ยวบินภายในประเทศบางเที่ยวบิน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า