วันอาทิตย์, 26 พฤษภาคม 2567

แอร์เอเชียพร้อมเสิร์ฟอาหารบนเที่ยวบินอีกครั้ง ประเดิมเมนูฮิต “ข้าวเหนียวไก่ย่างดาด้า” และใหม่! “ไวท์มอลต์ช็อคโก้”

Loading

ตามประกาศระเบียบสำนักงานการบินพลเรือนเเห่งประเทศไทย อนุญาตให้สามารถให้บริการอาหารเเละเครื่องดื่มได้ แอร์เอเชียจึงพร้อมกลับมาให้บริการอาหารเเละเครื่องดื่มบนเที่ยวบินอีกครั้ง ทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ โดยเปิดตัวเมนูไฮไลต์ที่รอคอย “ข้าวเหนียวไก่ย่างดาด้า” ราคา 150 บาท และ “ไวท์มอลต์ช็อคโก้” ราคา 90 บาท พร้อมเมนูคาวหวานต่างๆ เช่น ข้าวมันไก่ย่าง ข้าวกะเพราไก่หม่อมหน่อย และ ขนมปังนมเย็นนมโสดจาก After You สำรองความอร่อยล่วงหน้าก่อนเดินทางง่ายๆได้แล้ววันนี้ผ่าน Manage my booking ที่ airasia Super App และสั่งอาหารบนเครื่องได้ในทุกเที่ยวบิน

ทั้งนี้การให้บริการอาหารเเละเครื่องดื่มของเเอร์เอเชีย ผ่านการจัดเตรียมในมาตรฐานด้านสุขอนามัยล่วงหน้า น้ำดื่มบรรจุขวด และน้ำเเข็งจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ รวมทั้งพนักงานล้างมือฆ่าเชื้อเเละให้บริการตามมาตรฐานที่กำหนด ทั้งนี้สายการบินเเนะนำให้ผู้โดยสารสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง ยกเว้นการรับประทานอาหารเท่านั้น

นางสาวอรอนงค์ เมธาพิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าเเละบริการบนเครื่องบิน สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย ประกาศอนุญาตผ่อนคลายให้สายการบินสามารถจำหน่ายเเละให้บริการอาหารบนเที่ยวบินเส้นทางภายในประเทศได้  สอดคล้องกับมาตรการสาธารณสุข แอร์เอเชียจึงพร้อมกลับมาให้บริการอาหารอร่อยร้อนและเครื่องดื่ม โดยเลือกเมนูที่ทุกคนคิดถึงกลับมาให้บริการ พร้อมมีแผนปรับเปลี่ยนพัฒนาเมนูใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อเพิ่มอรรถรสเเละประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเดินทาง

“แอร์เอเชียยังคงให้บริการทุกเที่ยวบินด้วยมาตรฐานด้านสุขอนามัยสูงสุด ควบคู่การกลับมาให้บริการอาหารร้อนบนเครื่อง ข้าวเหนียวไก่ย่างดาด้าถือเป็นเมนูที่ได้รับการเรียกร้องมากที่สุด เราจึงเลือกมาเปิดตัวให้ทุกคนได้ลิ้มรสความอร่อยอีกครั้ง ในขณะที่ไวท์มอลต์ช็อคโก้ เป็นเมนูคิดค้นใหม่ เชื่อว่าจะถูกปากลูกค้าแอร์เอเชียเเน่นอน” นางสาวอรอนงค์กล่าว

ทั้งนี้ เพื่อไม่ให้พลาดมื้ออร่อย ผู้โดยสารสามารถสั่งซื้ออาหารล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ผ่าน Manage my booking ที่ airasia Super App หรือจะสั่งอาหารบนเที่ยวบินก็ได้ แต่ขอเตือนไว้ก่อน ช้าหมด อดแน่นอน 

รายละเอียดเมนูอาหารอร่อยร้อนเเละเครื่องดื่มที่พร้อมให้บริการ

  • ข้าวเหนียวไก่ย่างดาด้า ราคา 150 บาท
  • ไวท์มอลต์ช็อคโก้ ราคา 90 บาท 
  • ข้าวอบใบเตยสไตล์มาเลเซีย 150 บาท
  • ข้าวมันไก่ย่าง 150 บาท
  • ข้าวกะเพราหม่อมหน่อย 150 บาท
  • ขนมปังนมเย็นนมโสด After You 90 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า