วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

รีวิว บุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ไม่อั้น NEXT2 Cafe โรงแรมแชงกรี-ลา

ดู 2,527 ครั้ง

พาไปกินบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ไม่อั้น ที่ NEXT2 Cafe โรงแรมแชงกรี-ลา พร้อมอีกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ ซูชิซาซิมิ อาหารไทย ส้มตำ อาหารจีน ตะวันตก รวมไปถึงอาหารอินเดีย และขนมหวานเพียบ ให้ทุกคนกินได้ไม่อั้น ตักวนไปจนร้านปิด!

รีวิว บุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ไม่อั้น NEXT2 Cafe โรงแรมแชงกรี-ลา

อยากบอกว่าที่นี่แหละคือสวรรค์ของรักล็อบสเตอร์ ตัวโตๆ จัดได้ไม่อั้น วางเป็นภูเขาตื่นตาตื่นใจมากๆ พร้อมแล้วให้ทุกคนเดินไปสั่งหรือจะแวะถ่ายรูปโพสต์ยั่วเพื่อนๆ ก็ได้ (ฮาๆ)

เนื้อล็อบสเตอร์ที่นี่ต้องบอกว่าเนื้อแน่นเด้งมากๆ มีทั้งมันทั้งไข่ และสำหรับใครชอบส่วนก้ามจะต้องฟินสุดๆ เพราะก้ามใหญ่มาก เนื้อเน้นๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด

ล็อบสเตอร์และซีฟู้ดเป็นแบบเสิร์ฟพร้อมทานได้เลย แต่ถ้าใครอยากได้ร้อนๆ ก็สามารถสั่งกริลล์ได้ แต่ก็รอคิวกันสักหน่อย เพราะวันเสาร์ลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ

โซนกริลล์ยังมี ฟัวกราส์ ให้สั่งได้ไม่อั้นเช่นเดียวกัน เมนูนี้ต้องห้ามพลาด เชฟกริลล์มาแบบกรอบนอก กัดแล้วกรุบลงไปสัมผัสเนื้อด้านในที่นุ่มละมุนสุดๆ

รีวิว บุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ไม่อั้น NEXT2 Cafe โรงแรมแชงกรี-ลา
รีวิว บุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ไม่อั้น NEXT2 Cafe โรงแรมแชงกรี-ลา

สายซีฟู้ดยังมี ขาปูอลาสก้า หอยนางรมสดตัวใหญ่ๆ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ นอนเรียงรายให้เลือกหยิบกลับไปที่โต๊ะกันแบบไม่อั้นเช่นเดียวกัน

ไลน์บุฟเฟ่ต์ในช่วงนี้จะมีที่กั้นพลาสติกทั้งหมด อยากได้เมนูไหน จำนวนเท่าไหร่ ให้แจ้งพนักงานได้เลย สายเนื้อก็ห้ามพลาด ชุ่มฉ่ำแบบนี้เลย ราดด้วยซอสพริกไทยดำยิ่งเข้ากันสุดๆ

โซนอาหารอินเดียก็มีเมนูหลากหลายเหมือนกัน

สายสุขภาพอย่าลืมแวะมาที่โซนนี้ ซูชิซาซิมิ สลัดผัก

ข้าวเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง สั่งมาชิมนิดหน่อย แต่อร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม

ด้านนอกมีส้มตำแซ่บๆ และผัดไทยเส้นนุ่มๆ อีกด้วย

น่าเสียดายมากๆ ในวันที่ไปมีฝนตกปรอยๆ ทำให้ด้านนอกริมแม่น้ำไม่สามารถนั่งได้

โซนของหวานก็มีขนมหลากหลายให้เลือก ในวันที่ไปเป็นธีมฮาโลวีนพอดี ทุกเมมูก็เปลี่ยนหน้าตาเป็นฮาโลวีนเกือบทั้งหมด น่ารักดี แต่ทีเด็ดเลยอยู่ที่ไอศกรีมหลากหลายรสชาติ เนื้อแน่นเหนียวหนึบ ต้องห้ามพลาด!

ใครสนใจบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ซีฟู้ด ก็ตามกันไปได้
พิกัด : ห้องอาหาร NEXT2 Cafe โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (BTS สถานีสะพานตากสิน)

เปิดบริการทุกคืนวันศุกร์ – เสาร์ตั้งแต่เวลา 18.30 น. – 22.00 น.

  • คืนวันศุกร์ ราคา 1,980 บาท/คน Net. จะได้ล็อบสเตอร์ 1 ชิ้น (ครึ่งตัว) และเมนูอื่นๆ ไม่อั้น เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ น้ำอัดลม รีฟิล
  • คืนวันเสาร์ ราคา 2,398 บาท/คน Net. ล็อบสเตอร์ไม่อั้น และเมนูอื่นๆ ไม่อั้น เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ น้ำอัดลม รีฟิล

ราคานี้เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2564 นี้เป็นต้นไป
โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-2367777

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า