วันอาทิตย์, 26 พฤษภาคม 2567

Bala Villa Doichang โรงแรมวิลล่า แช่อ่าง วิวทะเลหมอก จ.เชียงราย

17 ธ.ค. 2023

Loading

Bala Villa Doichang เป็นโรงแรมสไตล์วิลล่า แช่อ่าง เทควิวทะเลหมอก ออกไปนั่งชิวๆ มื้อเย็นหมูกระทะพรีเมียมไม่อั้น

Bala Villa Doichang Chiang Rai

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนดอยช้าง ทำให้เห็นวิวภูเขาสวยมาก และเห็นว่าห้องพักก็มีจำนวนไม่เยอะ สไตล์การตกแต่งก็เป็นมินิมอลสุดๆ มีที่จอดรถตรงล็อบบี้

มาถึงโรงแรมก็เช็คอินพร้อมรับ Welcome Drink เย็นๆ ชื่นใจ จากนั้นค่อยนั่งรถของโรงแรมไปส่งที่ห้องพัก ซึ่งห้องที่เลือกมาครั้งนี้ได้เป็นชื่อ Pandora ติดอยู่ที่หน้าห้อง และก็มี Afternoon Tea ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ด้วย

ชอบสไตล์การตกแต่งห้องของที่นี่มากๆ เป็นพื้นไม่และโทนสีขาว มินิมอลสุดๆ ผสานกับความไฮเทคได้อย่างลงตัว เพราะห้องน้ำที่นี่ใช้ชักโครกไฟฟ้าที่มีระบบทำความอุ่น ซึ่งเหมาะมากๆ กับช่วงหน้าหนาว แถมให้สัดส่วนพื้นที่ห้องนำ้ขนาดใหญ่มากอีกด้วย

อ่างน้ำจะอยู่ที่ระเบียงด้านนอก จะนอนแช่ตอนเย็นดูอาทิตย์ตกดิน หรือจะตื่นมาแช่ในตอนเช้าในวันที่มีทะเลหมอกก็ดีเกินคำบรรยาย ซึ่งเขาก็มีพร้อม Bubble bath เอาไว้ตีฟองนอนแช่นุ่มๆ

อาหารเย็นครั้งนี้เลือกเป็นหมูกระทะพรีเมียม ทั้งการจัดวางและวัตถุดิบต่างๆ พรีเมียมสมชื่อจริงๆ นั่งทานกันชิวๆ พร้อมกับเทควิวภูเขาได้แบบสุดลูกหูลูกตา และที่สำคัญคือเติมได้ไม่อั้นนน !! รสชาติดี น้ำจิ้มดี พนง.บริการดีมาก

มื้อเย็นว่าดีมากแล้ว ตื่นมามื้อเช้าก็ดีไปหมด ไม่ว่าจะเป็นสลัดผักอะโวคาโดมันม่วง ไข่กระทะ ข้าวต้ม และอีกหลายอย่าง เสิร์ฟมาให้แบบเต็มโต๊ะ รสชาติก็ดีทุกเมนู เชื่อว่าทุกคนที่ได้มาที่นี่จะสัมผัสได้ถึงการคัดสรรวัตถุดิบ ความตั้งใจในการทำและการบริการของ พนง. แน่นอน

ที่พักดี อาหารดีทั้งเช้าและเย็น ทั้งหมดนี้ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เพราะค่าอาหารรวมกับค่าห้องไว้แล้ว พอเราลองหารเฉลี่ยกับสิ่งต่างๆ ที่ได้รับแล้วต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ

Facebook: https://www.facebook.com/BalaDoichang

Google Maps: https://maps.app.goo.gl/R6ySyRXhiqrme9tv7

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า