วันอาทิตย์, 29 พฤษภาคม 2565

ช่างชุ่ย หรือ ตลาดช่างชุ่ย แลนด์มาร์กถ่ายรูปฮิปๆ และของกินเพียบ

ดู 3,898 ครั้ง

ขอบคุณภาพจาก Changchui

ช่างชุ่ย หรือ ตลาดช่างชุ่ย อยู่เลขที่ 460/8 ซอยรุ่งประชา ถนนสิรินธร แขวงบางพลัด เขตบางพลัด เป็นสถานที่สำหรับการสร้างสรรค์จินตนาการและแรงบันดาลใจในเชิงศิลปะ ภายในสถานที่ประกอบด้วย ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม แหล่งรวมชาสามารถนั่งจิบชาพร้อมขนมอร่อย ร้านขายสินค้านานาชนิดที่เน้นแนวคิดเชิงสร้างสรรค์ทางศิลปะ นอกจากนี้มีแกลลอรี่สะสมของเก่า ศูนย์การเรียนรู้การถ่ายภาพ พื้นที่แห่งการสร้างสรรค์เปลี่ยนวัสดุให้เป็นงานออกแบบล้ำสมัย รวมทั้งพื้นที่กรีนโซน มีเรือนต้นไม้ในอาคารทรงหัวกะโหลก ซึ่งมีต้นไม้ขนาดเล็ก และพันธุ์ไม้หายาก

https://www.instagram.com/p/BuAuODnFb0g/?utm_source=ig_web_copy_link

เปิดบริการ ไนท์โซน วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 16.00-23.00 น. ปิดวันพุธ กรีนโซน เปิดทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น. สอบถามข้อมูล โทร. 08 1817 2888 www.changchuibangkok.com

การเดินทาง มาทางถนนสิรินธร กลับรถใต้สะพานหน้าโรงพยาบลหู ตา คอ จมูก เข้าซอยถนนรุ่งประชา เพื่อจอดรถใต้ทางพิเศษศรีรัช หรือจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ผ่านเดอะ ทรัสต์ เรสซิเดนซ์ และสายใต้เก่า ปิ่นเกล้า ประมาณ 2 กิโลเมตรกว่า เบี่ยงซ้ายเลี้ยวเข้าถนนบรมราชชนนี ไป 260 เมตร ใช้ช่องทางซ้าย กลับรถ ชิดซ้ายตรงไป ประมาณ 300 เมตร จอดรถได้ที่ใต้ทางพิเศษศรีรัช บริเวณด้านประตู 2-3 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป หรือที่สถานีรถไฟบางบำหรุ เวลา 11.00-24.00 น. มีรถสองแถวบริการรับ-ส่ง ค่ารถ 10 บาท

รถโดยสารประจำทาง จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สาย 515, 539 มาลงที่ป้ายรถทางเข้าบางกรวย ต่อรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง
เรือด่วนเจ้าพระยา ลงท่าเรือสะพานกรุงธนบุรี (สะพานซังฮี้) ต่อรถโดยสารประจำทางสาย 515, 539

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า