วันเสาร์, 25 มิถุนายน 2565

Coffee War @ 331 Station คาเฟ่บนเครื่องบิน [ปุ๊บปั๊บเที่ยว EP.4]

ดู 7,038 ครั้ง

ปุ๊บปั๊บเที่ยว EP.4 สัปดาห์นี้พาไปจุดเช็คอินแห่งใหม่สำหรับคอกาแฟ Coffee War @331 Station คาเฟ่บนบนเครื่องบินแอร์บัส 330 แห่งแรกในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟและเครื่องดื่มให้กับทุกคนประดุจดั่งนั่งกินขณะเดินทางข้ามประเทศ

Coffee War at 331 Station

จุดเด่นของที่นี่คือความแปลกใหม่ของตัวร้านที่ใช้เครื่องบินแอร์บัส 330 ทั้งลำที่ปลดระวางแล้ว มาทำเป็นที่นั่งสุดชิวให้ทุกนั่งจิบกาแฟ เช็คอินคูลๆ พร้อมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ตั้งแต่ทางเดินจนขึ้นไปถึงข้างในร้าน ห้ามพลาดเลยสำหรับใครที่อยากแชร์โซเชียลก่อนใคร

เคาน์เตอร์บาร์ของร้านสำหรับทำเครื่องดื่มจะอยู่บริเวณกลางลำ ส่วนใครอยากจะลองนั่ง Business Class และ First Class ก็เรียกได้เป็นโอกาสของเราแล้วที่จะได้สัมผัสที่นั่งดังกล่าว ณ คาเฟ่แห่งนี้

ในช่วงแรกของการเปิดร้านจะมีเฉพาะเมนูเครื่องและไอศครีม แต่ถ้าเปิดเต็มรูปแบบก็จะมีเมนูร้านอาหารและเครื่องดื่มเพียบ อีกทั้งยังมีร้านขายอุปกรณ์เดินป่าขนาดใหญ่ สนามยิงปืน สนามบีบกันขนาดยักษ์ด้วย

บริเวณด้านนอกก็มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นซากเครื่องบินอีก 2 ลำขนาดใหญ่ มีรถทหาร และเฮลิคอปเตอร์ด้วย

Coffee War @331 Station เปิดทุกวัน
เวลา 08:00 – 20:00 น.
ที่อยู่ : 331 Station
แผนที่ : https://g.page/331station?share

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า