วันเสาร์, 25 มิถุนายน 2565

GET ฉลองตรุษจีนGET LUCKY 8 มอบส่วนลดอาหารมงคลสูงสุดถึง 50%

ดู 305 ครั้ง

GET ฉลองตรุษจีน จับมือหมอดูต๊อกแต๊ก A4 เปิดแคมเปญ GET LUCKY 8 มอบส่วนลดอาหารมงคลสูงสุดถึง 50% โปรค่าส่งเริ่มที่ 8 บาท! รับสิทธิ์ดูดวงแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับหมอดูต๊อกแต๊ก A4 ยิ่งสั่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

GET LUCKY 8

20 มกราคม 2563 – GET (เก็ท) แอพพลิเคชั่นไลฟสไตล์ออนดีมานด์ชั้นนำ จับมือนักพยากรณ์ดวงสุดฮอตแห่งยุคดิจิตัล “ต๊อกแต๊ก A4” (@toktak_A4) หรือคุณณฐอร นพเคราะห์ หมอดูเงินล้านที่คิวแน่นที่สุดคนหนึ่งในตอนนี้ จัดแคมเปญฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับ GET LUCKY 8” ส่งมอบทั้งคอลเลคชั่นอาหารเสริมดวงประจำราศี โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ โปรค่าส่ง และพิเศษสำหรับลูกค้า GET! รับสิทธิ์ดูดวงกับหมอต๊อกแต๊ก  แคมเปญเสริมเฮง “GET Lucky 8” เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 – 31 มกราคม 2563   

สั่งอาหารสุดคุ้มรับตรุษจีน

  • “GET Lucky 8” ขนอาหารมงคลจากร้านดังที่เข้าร่วมเคมเปญมาลดสูงสุด 50% อาทิ แสนยอดโภชนา ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ โชคดีติ่มซำ สีฟ้า ดังกิ้นโดนัท มุกุ ทีบาร์ และอีกมายมาย กับโปรค่าส่งเริ่มต้น 8 บาทเท่านั้นสำหรับร้านพาร์ทเนอร์ตลอดแคมเปญ
  • พิเศษยิ่งกว่ากับ “GET LUCKY HOURS” แจกอั่งเปาค่าส่งฟรี! ให้เข้ามาเก็บคูปองได้ตั้งแต่เวลา 14.00 – 16.00 น. และ 19.00 – 21.00 น. ของทุกวัน (คูปองสามารถใช้ได้เฉพาะช่วงเวลาที่เข้ามาเก็บเท่านั้น)
  • ยิ่งสั่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ลุ้นเป็น 8 ผู้โชคดีได้ดูดวงแบบเอ็กคลูชีฟสุดๆ โดยหมอดูชื่อดัง “ต๊อกแต๊ก A 4” สายมูต้องห้ามพลาดอย่างแรงอยากรู้เรื่องดวงและอยากสั่งอาหารมงคลกินเสริมราศี เฮง เฮง รับต้นปีสั่งได้ที่ GET (เป็นการดูดวงทางเสียง ผู้โชคดีจะได้รับการคัดเลือกจากจำนวนในการสั่งซื้อสำเร็จสูงที่สุดตลอดช่วงแคมเปญ)

หมอต๊อกแต๊ก A 4 กล่าวว่า อาหารเป็นส่วนสำคัญในการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน เพราะเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้า และกินอาหารดีๆ ร่วมกัน และแม้ไลฟสไตล์ของคนยุคใหม่จะเปลี่ยนไป แต่แม่ก็อยากจะขอแนะนำเคล็ดลับต่างๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถปรับไปใช้ให้เหมาะกับไลฟสไตล์ของคนยุคใหม่ที่เร่งรีบ หรือไม่มีเวลาทำอาหารเองเหมือนเมื่อก่อน โดยเฉพาะการสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นอย่าง GET ที่เหมาะกับไลฟสไตล์ของคนุร่นใหม่อย่างแม่และทำให้เราฉลองตรุษจีนได้สะดวกมากขึ้น โดยอาหารมงคลตามราศี ที่จะกินแล้วเฮง เฮง เฮง ในช่วงตรุษจีนนี้ ได้แก่

1.      ผัดหมี่ซั่ว หรือ อาหารประเภทเส้นอื่นๆ จะช่วยเสริมดวงด้านอายุยืนยาว เป็นมงคลแก่ชีวิต เป็นอาหารที่เหมาะกับราศี มีน และ ราศีธนู ควรที่จะทานเพื่อเสริมดวง  ร้านแนะนำ ติ่ง ไท้ ฝู บะหมี่ซี่โครงหมูน้ำแดง แห้ง ราคา 95 บาท

2.      อาหารประเภทปลา จะช่วยเสริมดวงด้านชีวิต การงาน การเงิน ราบรื่น เนื่องจากปลาเป็นสัตว์มงคล เหมาะกับราศีกรกฏ และ ราศีสิงห์ ควรที่จะทานเพื่อเสริมดวง ร้านแนะนำ ปลาสีส้ม ปลาสีส้มดงบุริ ราคา 229 บาท

3.      ซาลาเปา ติ่มซำ เสริมดวงด้านความโชคดีตลอดปี เป็นอาหารมงคลยิ่ง โดยเฉพาะกับราศีเมษ และ ราศีกุมภ์ ต้องมีในเมนู ร้านแนะนำ โชคดีติ่มซำ ซาลาเปาลาวา (แพ็ค 4 ลูก) 95 บาท

4.      เกี๊ยว เป็นอาหารมงคล เสริมเรื่องความมั่งคั่ง เสริมเรื่องทรัพย์สมบัติ เนื่องจากรูปลักษณ์ของเกี๊ยวเหมือนเงินทองของคนจีน ยิ่งชาวราศีพิจิก และ ราศีเมถุน ควรต้องเลือกทานเมนูนี้ เพื่อเสริมดวง ร้านแนะนำ คินซ่า เกี๊ยวซ่า เกี๊ยวซ่าไส้หมู 30 ชิ้น แถมไชเท้าดอง ราคา 318 บาท

5.      เป็ด มีความเชื่อว่า สื่อถึงสิ่งบริสุทธิ์ จะทำให้ได้เจอคนจริงใจ เมนูนี้เสริมมงคล ยิ่งเหมาะกับ คนราศีกันย์ และ ราศีพฤษภ เพิ่มความเฮงในปีนี้ ร้านแนะนำ พรชัยเป็ดย่าง หมูแดงหมูกรอบเจ้าเก่า ข้าวหน้าเป็ด 60 บาท

6.      ปอเปี๊ยะ เมนูนี้สำคัญมาก เพราะว่าช่วยเสริมดวงด้านความร่ำรวย เป็นอาหารมงคล โดยเฉพาะสำหรับชาวราศีตุลย์ และ ราศีกุมภ์ ควรที่จะเลือกทานเพื่อความมงคลและเสริมดวง ร้านแนะนำ สีฟ้า  ปอเปี๊ยะสด 80 บาท

7.      เต้าหู้ เป็นอาหารมงคลที่ควรเลือกทานเช่นกัน เพราะช่วยเสริมดวงด้านความก้าวหน้า เสริมยศถาบรรดาศักดิ์ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะ ชาวราศีมังกร และ ราศีเมถุน ร้านแนะนำ ร้านตี๋อ้วน ป.ปลา น้ำเต้าหู้ใส่เครื่อง ราคา 12 บาท

8.      หมูกรอบ หมูสามชั้น หมูแดง เสริมดวงด้านความอุดมสมบูรณ์ ของชีวิตมีอยู่มีกินตลอดปีตลอดไป ยิ่งโดยเฉพาะราศีเมษ และ ราศีธนู จะเสริมดวงด้านนี้เป็นพิเศษ ร้านแนะนำ หมูแดงนายไซ  ข้าวหมูกรอบ 55 บาท

อยากเสริมดวงให้ดวงเฮง เฮง รับตรุษจีนนี้ ไม่ต้องเดินทางออกไปไหน กดสั่งอาหารมาฉลองตรุษจีนได้ง่ายๆ แล้ววันนี้กับ GET เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET จาก App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งานพร้อมเพลินกับร้านอาหารคาวหวานทั่วกรุงเทพฯ อีกนับหมื่นร้านที่พร้อมส่งถึงบ้านคุณ (เฉพาะร้านพาร์ทเนอร์และสาขาที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า