วันอาทิตย์, 29 พฤษภาคม 2565

Hidden Tree Garden คาเฟ่ซ่อนอยู่ในสวน สัมผัสธรรมชาติอันร่มรื่น

ดู 2,934 ครั้ง

Hidden Tree Garden Cafe

กินเที่ยวกัน สัปดาห์นี้ขอพาทุกคนไปดื่มด่ำธรรมชาติแบบใกล้ชิดสุดๆ กับคาเฟ่ที่ซ่อนอยู่ในสวน Hidden Tree Garden แล้วคุณจะหลงรักจนไม่อยากเดินจากไป

เดือนกรกฎาคมปีนี้ ต้องบอกว่าร้อนทุกพื้นที่จริงๆ และการหลบร้อนผ่อนคลายที่ดีอย่างหนึ่งคือการหาเคเฟ่ในสวนสวย บรรยากาศดีๆ มีลมพัด ต้องที่นี่เลย Hidden Tree Garden เป็นคาเฟ่ในสวนที่ปกคลุมด้วยต้นไม้จนแทบมองไม่ออกว่าจะมีคาเฟ่สวยๆ ซ่อนอยู่ในที่แห่งนี้

เครื่องดื่มของที่นี่ราคาเริ่มต้นราว 60-70 บาท ถ้าหนีร้อนมาพึ่งเย็นก็ต้องเป็นเมนูโซดาซ่าๆ จริงๆ เขาก็มีเมนู Signature ที่ชื่อ Hidden Tree Mint ใครอยากลองก็สั่งกันได้ตามความชอบ พร้อมสัมผัสความเย็นสบายในสวนแห่งนี้ ซึ่งก็มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ โต๊ะเก้าอี้สำหรับให้ลูกค้านั่งชิวๆ ก็ถือว่าค่อนข้างเยอะพอสมควร และการจัดวางทุกอย่างดูลงตัวไปหมด

จุดถ่ายรูปยอดนิยมที่ห้ามพลาดเลยก็คือ รังนกขนาดใหญ่ พร็อพถ่ายรูปที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก

อีกหนึ่งจุดนั่งถ่ายรูปได้คือชิงช้าที่มีรั้วไม้ไผ่เป็นฉากหลัง พร้อมกับร่มหลากสีสันที่ช่วยให้สวยยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้กล้องเลนส์ไวด์เพราะนอกจากจะขาวเรียวสวยแล้ว ยังเก็บรายละเอียดรอบๆ ได้ครบด้วย

ถ้าเดินมาตามทางที่จะไปห้องน้ำ จะเห็นว่ามีที่นั่งที่คล้ายกระท่อมเล็กๆ 3 หลัง ตรงนี้บอกเลยว่าฟินมากๆ ลมพัดเย็นสบายตลอดเวลา ไม่ต้องเปิดพัดลมที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ นั่งรับลมเพลินๆ ก็เผลอหลับกันได้เลย

Hidden Tree Garden Cafe

ถ้าใครมาแม่กล่องหรือจะมาตลาดอัมพวา แนะนำว่าห้ามพลาดที่นี่ เพราะอยู่ใกล้ๆ กันเลย ส่วนใครที่เดินทางมาจากกรุงเทพก็แค่ชั่วโมงนิดๆ เท่านั้น

FB : Hidden Tree Garden
⏱ : เวลาเปิด – ปิด 10:00 – 17:00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
📍 : https://g.page/hiddentreegarden?share
🚗 : มีที่จอดรถทางเข้าและด้านในหน้าร้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า