วันอาทิตย์, 29 พฤษภาคม 2565

ปลดล็อก! หัวหิน โรงแรม รีสอร์ต ห้องพัก สามารถเปิดได้ วันที่ 18 พ.ค. 63 เป็นต้นไป

ดู 500 ครั้ง

HUA HIN COVID-19

ประกาศปลดล็อกหัวหิน โรงแรม ห้องพัก สามารถเปิดได้ วันที่ 18 พ.ค. 63 เป็นต้นไป นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของไทยที่กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งจากการระบาดของ COVID-19

ปฏิเสธไม่ได้ว่า COVID-19 ส่งผลกระทบต่อทุกอาชีพ ทั้งประชาชน และธุรกิจต่างๆ ซึ่งการท่องเที่ยวก็ได้รับผลอย่างหนักเช่นเดียวกัน โดยเมืองหัวหินนับได้ว่าเป็นแหล่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการไปพักผ่อน มีธุรกิจท่องเที่ยว ทั้งโรงแรม ที่พัก และร้านอาหารเป็นจำนวนมาก

วันที่ 18 พ.ค. 63 ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้ออกประกาศมาตรการผ่อนคลายอนุญาตให้เปิดให้บริการโรงแรม รีสอร์ต ห้องพัก ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง และจะต้องอยู่ในมาตรการการควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID-19

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าในหลายพื้นที่เริ่มมออกมาตรการผ่อนคลายหรือปลดล็อกให้สามารถดำเนินธุรกิจและการให้บริการได้ เราเองในฐานะลูกค้าผู้เข้าใช้บริการก็ต้องทำตามมาตรการที่กำหนด การ์ดไม่ตก ยังคงต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ พกเจบแอลกอฮอล์ไว้ติดตัว เพื่อไม่ให้การระบาดกลับมาอีกครั้งนะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า