วันอาทิตย์, 29 พฤษภาคม 2565

คุ้มวังเหนือวิลล่า ที่พักสุดหรู สัมผัสสถาปัตยกรรมอาณาจักรล้านนา

13 ส.ค. 2020

ดู 1,572 ครั้ง

khumwangnueavilla

ต้องไปสักครั้ง “คุ้มวังเหนือวิลล่า” พี่พักที่เนรมิตและออกแบบสไตล์อาณาจักรล้านนา ที่ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงสถาปัตยกรรมอันยาวนาน หรูหรา และคุณค่าทางประวัติศาสตร์วัฒนาธรรมอย่างลงตัว

khumwangnueavilla

ที่คุ้มวังเหนือวิลล่านี้นับได้ว่าเป็นสถานที่แห่งความสงบสุขอย่างแท้จริงที่มาพร้อมกับรอยยิ้มหวานตามแบบฉบับคนไทย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญรีสอร์ทนั้นตั้งอยู่หากจากตัวเมืองเพียงไม่กี่นาที ที่นี่จึงเป็นตัวเลือกสมบูรณ์แบบสำหรับทุกท่านที่อยากจะมาสัมผัสบรรยากาศของเชียงใหม่

khumwangnueavilla

ไม้หายากทั้งหมดที่ถูกใช้พื่อสร้างคุ้มวังเหนือวิลล่าแห่งนี้เป็นผลงานการสะสมและออกแบบโดยเจ้าของรีสอร์ทที่ใช้เวลากว่าสิบปีในการรวบรวม วิลล่าแต่ละหลังนั้นสร้างขึ้นจากไม้ชนิดเดียวกันทั้งหลังไม่ว่าจะไม้สัก ไม้ประดู่ หรือไม้มะค่า ทั้งหมดนี้เป็นการออกแบบที่สะท้อนถึงความมั่งคั่งตามแบบอดีต ไม้ทั้งหมดนี้ถูกเฟ้นหามาจากแหล่งต่างๆทั้งประเทศไทยเองไปจนถึง พม่า กัมพูชา และลาวต่างก็ถูกนำมาสร้างอย่าพิถีพิถันโดยช่างฝีมือจากสันกำแพงที่ใช้เวลาหลายปีกว่าจะมาเป็นรีสอร์ทที่โอ่อ่าแห่งนี้

ในอดีตไม้ที่ใช้ในการสร้างบ้านเป็นเครื่องบ่งบอกถึงความมั่งคั่งและที่คุ้มวังเหนือวิลล่าแห่งนี้ได้เลือกใช้ไม้ที่หายากที่สุดในการสร้างวิลล่าแต่ละหลัง โดยจะเห็นได้จากเสาไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของเราที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางกว่า 2 เมตร และยังมีกลิ่นหอมอบอวลที่สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย

khumwangnueavilla

นอกจากนั้นเรามีพื้นที่สวนสีเขียวที่กว้างขวางเต็มไปด้วยพืชไม้นานาพันธุ์มอบโอกาสให้ท่านได้ใกล้ชิดกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของโรงแรม ได้แก่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ห้องอาหารเปิดตลอดวัน อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ ห้องสำหรับออกกำลังกายฟิตเนส บริการฟรีสำหรับรถรับส่งสนามบินขาไป และขากลับ

khumwangnueavilla

คุ้มวังเหนือวิลล่า ที่พักสุดหรูพร้อมสัมผัสอาณาจักรล้านนา ในราคาสุดคุ้ม เข้าพักห้องเอ็กซ์คลูซีฟ ดีลักซ์ 2 คืน จ่ายในราคา 1 คืน รวมอาหารเช้า + ฟรี รถรับส่งสนามบิน ไป/กลับ

khumwangnueavilla promotion 2020

ที่มา : khumwangnueavilla

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า