วันอาทิตย์, 29 พฤษภาคม 2565

ภูสักธาร รีสอร์ท (Phusakthan Resort) หนีความวุ่นวาย ไปหาที่สงบร่มรื่น ติดแม่น้ำ

05 ก.พ. 2020

ดู 3,466 ครั้ง

Phusakthan Resort

ภูสักธาร รีสอร์ท (Phusakthan Resort) เป็นอีกหนึ่งที่พักใจกลางธรรมชาติ บรรยากศร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองได้เป็นอย่างดี

Phusakthan Resort

ภูสักธาร รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครนายกก็จริง แต่เพราะความเป็นรีสอร์ทจึงมีคงามเงียบสงบมากๆ ทำให้ที่นี่มีผู้เข้าพักค่อนข้างเยอะ ติดสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง และมีหลายหน่วยงานมักมาจัดงานที่นี่ด้วย

พื้นที่ของรีสอร์ทถือว่ามีขนาดใหญ่มากๆ ด้านหน้าทางเข้าใหญ่โต ติดถนนใหญ่ เห็นได้ชัดเจน ซึ่งลูกค้าจะมาเช็คอินที่ล็อบบี้ด้านหน้าแล้วนั่งรถกอล์ฟเข้าไปยังที่พักด้านใน และมีที่จอดรถเป็นลานหน้ารีสอร์ทกว้างมากๆ หมดห่วงเรื่องที่จอดรถไปได้เลย

สำหรับห้องพักของที่นี่หลักๆ จะมี 2 แบบ ได้แก่ ห้องมาตรฐานเป็นตึก 3 ชั้น มีลิฟต์ ห้องจะแบ่งเป็นวิวแม่น้ำ หรือ วิวสวน และอีกห้องพักอีกแบบจะเป็นบ้านทั้งหลัง

ด้านหลังของตัวรีสอร์ทเป็นแม่น้ำไหลผ่าน นั่งพักผ่อน นอนชมวิวกันได้ และใกล้ๆ จะมีกิจกรรมล่องแก่งด้วย หรือถ้าจะออกไปเที่ยวชมวิวที่เขื่อนขุนด่านปราการชลก็ได้เช่นกัน เพราะอยู่ใกล้นิดเดียว

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักและมีแผนจะไปเที่ยวนครนายก ภูสักธาร รีสอร์ท (Phusakthan Resort) ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า