วันเสาร์, 25 มิถุนายน 2565

รักษ์คันนา กาญจนบุรี ก๋วยเตี๋ยวห้อยขารสเด็ด คาเฟ่กลางทุ่งนา

ดู 9,881 ครั้ง

รักษ์คันนา ก๋วยเตี๋ยวห้อยขารสเด็ด คาเฟ่กลางทุ่งนา หนีความวุ่นวายในเมืองไปสูดอากาศบริสุทธิ์กันดีกว่า

ชีวิตคนเมืองที่ต้องเจอเรื่องวุ่นวายในทุกๆ วัน ถ้าได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติที่เป็นทุ่งนาสีเขียวก็คงดีไม่น้อย ซึ่งวันนี้จะพาไปนั่งชิวๆ กับคาเฟ่กลางทุ่งนาที่มีชื่อว่า “รักษ์คันนา” จังหวัดกาญจนบุรี

“รักษ์คันนา” เป็นร้านเล็กๆ ตั้งอยู่กลางทุ่งนาเขียวขจี (อีกไม่กี่เดือนท้องนาแห่งนี้ก็จะกลายเป็นสีทองของรวงข้าวที่พร้อมเก็บเกี่ยว ก็จะสวยไปอีกแบบ) ทำให้มีความโดดเด่น ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขา และมองเห็นวัดถ้ำเสือที่ตั้งอยู่บนเขาด้วย

เมนูเด็ดของร้านต้องยกให้กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง และราคาไม่แพงด้วย หรือใครจะจิบน้ำเย็นๆ ให้สดชื่น ก็มีทั้งเมนูกาแฟ และโซดาซ่าๆ หลายเมนู โดยที่นั่งภายในร้านจะมีทั้งนั่งพื้นแบบญี่ปุ่น และนั่งห้อยขาลงไปในทุ่งนาแบบสบายๆ มีวิวและมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ

ร้าน “รักษ์คันนา” ตั้งอยู่ที่ ต.ม่วงชุม อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ตรงมาทางเดียวกับที่จะไปวัดถ้ำเสือ ร้านเปิดทุกวัน เวลา 08.00-19.00 น. และมีที่จอดรถกว้างขวาง จอดได้หลายสิบคัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า