วันเสาร์, 25 มิถุนายน 2565

Royal Cliff Hotels Group พัทยา สัมผัสการพักผ่อนที่เงียบสงบ วิวร้อยล้าน และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 360 องศา

16 ก.ค. 2019

ดู 2,562 ครั้ง

รอยัลคลิฟโฮเทลกรุ๊ป (Royal Cliff Beach Hotel)

Royal Cliff Hotels Group ที่สุดของการพักผ่อนจริงๆ บนเขาพระตำหนัก มองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เห็นวิวได้แบบ 360 องศา นับเป็นโรงแรมที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่มาก มีพื้นที่ให้บริการหลายส่วน ครบทุกอย่างสำหรับการพักตากอากาศ

Royal Cliff Hotels Group เป็นโรงแรมแบบอย่างสถานพักตากอากาศ ระดับ 5 ดาว ภายในประกอบด้วยโรงแรม 4 โรง และศูนย์ประชุมมาตรฐานระดับสากล 1 ศูนย์ โรงแรมมีเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยาใต้ ริมชายฝั่งทะเลตะวันออกของอ่าวไทย ประเทศไทย รอยัล คลิฟ โฮเต็ลส์ กรุ๊ป ได้รับรางวัลทรงเกียรติมากมาย และนับเป็นโรงแรมแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับรางวัลและยกย่องให้อยู่ในหอเกียรติยศแห่งการท่องเที่ยว Travel Trade Gazette (TTG)

ภายใน Royal Cliff Hotels Group ประกอบด้วย โรงแรมระดับ 5 ดาวไว้ถึง 4 แห่ง รวมห้องพัก 1,090 ห้อง, 10 ห้องอาหาร, 10 บาร์, 5 สระว่ายน้ำ, 2 สปา, โรงเรียนสอนศิลปการทำอาหารไทย รอยัล คลิฟ, ศูนย์ออกกำลังกาย รอยัล คลิฟ สปอร์ต แอนด์ ฟิตเนส คลับ, 7 สนามเทนนิส, 2 สนามสควอช, สนามพัตกอล์ฟ 4 หลุม, 2 ชายหาดส่วนตัว, ศูนย์แสดงสินค้าและประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับโลก, 3 ห้องบอลรูม, 54 ห้องประชุมย่อย และบริการเรือสำราญคาทามาราน

เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีครบทุกอย่างจริงๆ บางช่วงเวลาเท่าที่เคยไปพักราคาเริ่มต้นประมาณ 2 พันกว่าบาท และถ้าอยากลิ้มรสบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลต้องเข้าพักวันเสาร์ เพราะจะมีเฉพาะคืนวันเสาร์วันเดียวเท่านั้น ส่วนอาหารอื่นๆ a la carte ภายในโรงแรมมีให้บริการปกติ

จองที่พัก รอยัลคลิฟโฮเทลกรุ๊ป (Royal Cliff Beach Hotel)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า