วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

Tree House มุมบ้านต้นไม้ จุดถ่ายรูปวิวหลักล้าน – บาหลี

Loading

Rumah Pohon Tree House

Tree House มุมบ้านต้นไม้ ตามป้ายบอกทางจริงๆ หรือว่าค้นหาบ้านต้นไม้เราจะเห็นเป็นชื่อ Rumah Pohon Tree House เป็นอีกหนึ่งจุดเช็กอินที่ต้องมาถ่ายรูปให้ได้บนเกาะ Nusa Penida เป็นมุมที่สวยจริงๆ หลายคนน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วเวลาไถฟีด Instagram

สำหรับทางเดินมายังบ้านต้นไม้ถือว่าค่อนข้างใช้พลังเยอะเหมือนกัน ทางเดินลงแม้จะมีขั้นบันไดบ้างช่วง แต่ก็ต้องระวังเพราะมีหินกรวดตลอดทางและค่อนข้างชัน

ถ้าไปช่วงเช้าหน่อยก็จะยังไม่ค่อยมีคน ทำให้ไม่ต้องรอคิว โทนแสงแดดสาดส่องลงมาตอนอาทิตย์ขึ้นสวยมากๆ โดยจะมีค่าเข้าไปถ่ายตรงนี้คนละ 50,000 รูเปียห์ (ประมาณ 170 บาท) ซึ่งจะมีคนยืนเก็บเงินอยู่แถวๆ นั้น

ถ้าใครไม่รีบไปไหนต่อก็สามารถเดินต่อไปยังจุดชมวิว Thousand Islands Viewpoint ซึ่งจะเป็นมุมสูงมองลงมาด้านล่าง เป็นมุมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Diamond Beach และที่สำคัญคือจุดถ่ายรูปตรงนี้ฟรี แต่ว่าเราไม่ได้ขึ้นไปต่อเพราะมีแพลนไป Diamond Beach ตั้งแต่เช้าต่อจากตรงนี้

ถามว่าคุ้มค่าไหมที่จะมาถ่ายที่ ต้องบอกว่าควรค่าที่จะต้องมาหากข้ามมาบนเกาะ Nusa Penida เพราะมีที่เที่ยวสวยๆ ใกล้ๆ หลายที่เลยครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า