วันเสาร์, 25 มิถุนายน 2565

แนะนำ ShopBack ช้อปออนไลน์ ได้เงินคืนทุกครั้ง ฟินทุกการใช้จ่าย

ดู 5,860 ครั้ง

มารู้จักกับ ShopBack

ShopBack The Smarter Way Shopping Cashback

ShopBack เป็นเว็บไซต์ให้เงินคืนอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้ววันนี้ ซึ่งเป็นที่รวมโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นจากทุกร้านค้าออนไลน์มาไว้ในที่เดียว และทุกครั้งที่ช้อปก็จะได้รับเงินคืนด้วย เรียกได้ว่าช้อปแล้วนอกจากจะได้สินค้าหรือบริการที่ต้องการแล้ว ยังได้เงินคืนเข้ามาในบัญชี สามารถถอนเงินคืนนี้เข้าสู่บัญชีธนาคารได้ด้วย

ShopBack เอาเงินคืนมาจากไหน

เมื่อเราทำการช้อปออนไลน์ ปกติแล้วเราจะเข้าไปยังเว็บไซต์ของร้านค้านั้นโดยตรง แล้วทำการช้อปปิ้งสินค้าหรือบริการที่ต้องการ ในขณะที่หากทำการช้อปผ่าน ShopBack บนร้านค้าโปรดของเรา ร้านค้าเหล่านั้นก็จะให้คอมมิชชั่นกับ ShopBack และ ShopBack ก็จะแบ่งส่วนนี้มาให้กับเราในรูปแบบเงินคืนนั่นเอง

วิธีการใช้งาน ShopBack เพื่อรับเงินคืน

มาเริ่มต้นใช้งานกับ ShopBack กันดีกว่า ซึ่งทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.myshopback.co.th จากนั้นให้เราทำการสมัครสมาชิกกับ ShopBack โดยสามารถสมัครผ่านอีเมลหรือบัญชี Facebook ก็ได้

อย่าลืม! ยืนยันอีเมล และใส่ข้อมูลบัญชีธนาคารด้วยนะ ซึ่งสำคัญมากๆ ในการสมัครและรับเงินคืนจาก ShopBack

ShopBack The Smarter Way Shopping Cashback

หลังจากมีบัญชีแล้วก็จะเข้าสู่หน้าจอหลักของ ShopBack โดยแถบด้านบนของหน้าจอจะแสดงยอดเงินคืนที่เราได้รับแสดงให้เห็นกันแบบนี้เลย ถัดลงมาเป็นป้ายแบนเนอร์ที่จะบอกโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาด และหมวดหมู่ รายชื่อร้านค้าที่จะได้รับเงินคืนเมื่อช้อปผ่าน ShopBack ซึ่งมีมากกว่าร้อยร้านค้า พร้อมกับบอกด้วยว่าแต่ละร้านจะได้เงินคืนเท่าไหร่

เราสามารถเลือกหาสินค้าหรือบริการที่ต้องการช้อปได้เลยจากในหน้านี้ ซึ่งจริงๆ แล้วในการช้อปปิ้งจะทำผ่านระบบของร้านค้าโดยตรง นั่นหมายความว่าเราสามารถล็อคอินด้วยบัญชีของร้านค้านั้นๆ ได้ เลือกช้อปปิ้งแล้วจ่ายเงินตามช่องทางของร้านค้านั้นได้ตามปกติ

ShopBack The Smarter Way Shopping Cashback

ตัวอย่างการช้อปจากเว็บไซต์ Lazada ยอด 525 บาท เป็นกลุ่มสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ จะได้รับเงินคืน 5.25 บาท หรือคิดเป็น 1% ของยอดที่ช้อป แต่หากเป็นสินค้ากลุ่มอื่นๆ จะได้รับเงินคืนแตกต่างกันออกไปสูงสุด 6% ซึ่งถ้าหากช้อปจากหน้าร้านปกติทั่วไปจะไม่มียอดเงินคืนแบบนี้

หลังจากช้อปปิ้งเรียบร้อยแล้ว ShopBack จะแสดงยอดเงินคืนภายใน 48 ชั่วโมง จะเห็นว่าการช้อปปิ้งผ่าน ShopBack นั้นทำได้ง่ายเหมือนกับการช้อปกับร้านค้าโดยตรง แต่เราจะได้รับเงินคืนกลับมา ในขณะที่สิทธิพิเศษต่างๆ ที่มีในแต่ละร้านค้าก็ยังได้รับสิทธิตามปกติ เพราะในการช้อปก็เป็นการล็อกอินด้วยบัญชีส่วนตัวที่สมัครไว้กับแต่ละร้าน

การถอนเงินคืนจาก ShopBack

เงินคืนที่ได้รับจาก ShopBack สามารถกดถอนเข้าบัญชีธนาคารได้เมื่อมียอดสะสมถึง 250 บาท โดยจะมีการแสดงรายละเอียดยอดเงินทั้งหมดที่สามารถกดถอนออกได้ หากต้องการถอนเงินออกมา ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ปุ่ม “ถอนเงินออก” แล้วระบบจะทำการจ่ายเงินไปยังบัญชีธนาคารที่เราระบุเอาไว้ภายใน 7-15 วัน

ทุกครั้งที่จะช้อปป้ิงหรือหาที่พัก ตั๋วบิน การเดินทางต่างๆ ให้ซื้่อผ่าน ShopBack เพื่อจะได้เงินคืนกลับมาทุกครั้ง และยังได้สิทธิประโยชน์จากแต่ละบริการปกติเหมือนเดิม เพราะจ่ายผ่านหน้าเว็บของบริการนั้น ส่วน ShopBack เป็นเพียงตัวกลางที่จะพาไปรับเงินคืนเท่านั้น เห็นมั้ยว่าง่าย และทุกการใช้จ่ายยังได้เงินคืน

รีบสมัครบัญชีไว้ก่อนเลย https://www.myshopback.co.th แล้วเริ่มช้อปรับเงินคืนฟินๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า