วันอาทิตย์, 29 พฤษภาคม 2565

Skoop Beach Cafe เคเฟ่ริมชายหาดหัวหิน เช็คอินได้ ไม่มี Out

ดู 3,327 ครั้ง

skoop beach cafe hua hin

Skoop Beach Cafe คาเฟ่ริมหาดหัวหินที่ต้องไปเช็คอินทุกครั้ง มุมถ่ายรูปที่มีฉากหลังเป็นหาดทรายสีขาวตัดกับน้ำทะเลและท้องฟ้าสดใส ไม่ว่าจะเป็นกี่ครั้ง ต้องบอกเลยว่าไม่มี Out แน่นอน

skoop beach cafe hua hin

คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณริมเขาตะเกียบ สามารถจอดรถด้านหน้าแล้วเดินเข้ามาได้ โดยลานจอดด้านหน้าจะมีคนคอยให้บริการ ซึ่งค่าจอดอยู่ที่ 100 บาท และจะได้เป็นคูปองแทนเงินสดไปใช้ที่ร้านได้ 100 บาท ก็เท่ากับจอดฟรีนั่นเองครับ เพราะยังไงเราก็ต้องซื้อของในร้านเขาอยู่แล้ว

skoop beach cafe hua hin

ตัวคาเฟ่ออกแบบในโทนสีขาว เรียกได้ว่าคุมโทนให้เข้ากับหาดทรายสีขาว ดูสะอาดตา บริเวณด้านหน้าร้านยังมีสระน้ำเพื่อให้ถ่ายรูปออกมาดูสวยขึ้นไปอีก

ภายในร้านจะเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำ มองเห็นวิวด้านนอกชัดเจน แต่ถ้าไปวันหยุดต้องบอกว่าคนแน่นมากๆ กลายเป็นเก้าอี้ดนตรีกันเลยทีเดียว โดยเมนูของทางร้านก็จะมีทั้งเครื่องดื่มเย็นและไอศกรีมที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน

skoop beach cafe hua hin

จุดถ่ายรูปที่มาแล้วต้องไม่พลาดคือกระท่อมหน้าร้านที่จะมีคนรอคิวถ่ายรูปกันตลอดทั้งวัน และมีที่นั่งพร้อมร่มกันแดดสำหรับถ่ายรูปก็จะอยู่บริเวณหน้าร้านนี้เช่นเดียวกัน

เดินลงไปในหาดก็จะมีเรือของชาวประมงมาจอดเรียงรายเพียบเลย ทำให้ชายหาดดูสวยไปอีกแบบ ถ้าไปวันที่ฟ้าใสๆ ขอบอกเลยว่ามุมถ่ายรูปสวยมากๆ

ใครไปหัวหินก็อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปชิวๆ กันได้ที่ Skoop Beach Cafe และติดร่มไปด้วย เพราะแดดแรงมากจริงๆ ฮา

ที่ตั้ง : ริมหาดหัวหิน ในโครงการ Veranda Residence Hua-Hin
เวลาเปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.
Facebook : https://www.facebook.com/skoophuahin/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า