วันอาทิตย์, 26 พฤษภาคม 2567

Starbucks Rewards สะสมดาวผ่านแอป Grab ได้แล้ว

Loading

สตาร์บัคส์” ผนึกกำลัง “แกร็บ” ต่อยอด ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้ลูกค้าสมาชิก Starbucks Rewards สะสมดาวได้ง่ายขึ้นผ่านแอปพลิเคชันแกร็บ

Starbucks Rewards with every grab order

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับแอปพลิเคชันแกร็บ (Grab) ส่งมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าสมาชิก Starbucks Rewards ได้สะสมดาวง่ายยิ่งขึ้น เมื่อสั่งซื้อเครื่องดื่มและขนมผ่านแอปพลิเคชัน Grab ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นอีกก้าวสำคัญในการยกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่จะช่วยให้ลูกค้าสมาชิก Starbucks Rewards ในประเทศไทยสามารถเข้าถึงการสะสมดาวได้ง่ายยิ่งขึ้น

ความร่วมมือในครั้งนี้ มุ่งตอบโจทย์ในเรื่องการมอบประสบการณ์แบบเฉพาะบุคคลที่สะดวกสบาย ควบคู่ไปกับสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับลูกค้า โดยลูกค้าที่ใช้บริการจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และมีความคุ้มค่าอย่างแท้จริง ด้วยการเชื่อมต่อทุกการใช้บริการอย่างต่อเนื่องไร้รอยต่อ ผ่านการเชื่อมโยงบัญชี Starbucks Rewards เข้ากับแอปพลิเคชัน Grab ให้ลูกค้าสามารถสะสมดาวในทุกการสั่งซื้อ

นางเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า“สตาร์บัคส์มีความยินดีที่ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของเรากับแกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะช่วยมอบสุดยอด ประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่ ไร้รอยต่อและคุ้มค่าผ่านบริการใหม่นี้ ลูกค้าสมาชิก Starbucks Rewards สามารถสะสมดาวได้ทุกครั้งเมื่อสั่งผ่านแอปพลิเคชัน Grab  การมอบบริการนี้ตอบรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งจากข้อมูลในปี 2565 ของ GrabFood พบว่ากาแฟเป็นเครื่องดื่มที่มีการสั่งซื้อมากที่สุด โดยมียอดขายมากกว่า 15 แก้วต่อนาที  อีกทั้งบริการนี้ยังสะท้อนความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ที่จะตอบสนองเทรนด์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแกร็บ เพื่อทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้จริง”

Starbucks Rewards สะสมดาวผ่านแอป Grab ได้แล้ว

นายวรฉัตร ลักขณาโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับสตาร์บัคส์ ซึ่งเป็นพันธมิตรที่สำคัญยิ่งของเรามาโดยตลอด ที่ผ่านมามีผู้ใช้บริการแกร็บชื่นชอบและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของสตาร์บัคส์ผ่านแอปพลิเคชันของเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นที่มาของความร่วมมือกับสตาร์บัคส์ในการนำเสนอสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้บริการแกร็บในครั้งนี้ โดยนับตั้งแต่วันที่  16 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป ทุกๆ คำสั่งซื้อสตาร์บัคส์ผ่านแอปพลิเคชัน Grab  ผู้ใช้บริการที่เป็นสมาชิก Starbucks Rewards จะได้รับดาวสะสม 1 ดวง เมื่อซื้อครบ 50 บาท ซึ่งการเพิ่มสิทธิพิเศษดังกล่าวจะช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี โดยนอกจากความร่วมมือในครั้งนี้ แกร็บและสตาร์บัคส์จะเดินหน้าเสริมสร้างความร่วมมือ เพื่อส่งมอบแคมเปญและกิจกรรมพิเศษต่างๆ เพื่อเอาใจผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องในอนาคต”

ลูกค้าสตาร์บัคส์ ประเทศไทยสามารถเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ แบบไร้รอยต่อ พร้อมทางเลือกที่หลากหลายได้ผ่านแอปพลิเคชัน Grab ดังนี้

  • เพียงผูกบัญชี Starbucks Rewards กับ Grab รับดาวสะสม 1 ดวง เมื่อสั่งสตาร์บัคส์ผ่าน GrabFood ทุกๆ 50 บาท
  • การรับดาวสะสมจะโดยคำนวณจากยอดรวมในใบเสร็จที่ออกโดยสตาร์บัคส์เท่านั้น (ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจัดส่ง โปรโมชัน และค่าธรรมเนียมอื่นๆ ) 
  • ดาวสะสมจะถูกโอนเข้าบัญชี Starbucks Rewards โดยอัตโนมัติหลังจากทำรายการเสร็จสมบูรณ์
  • คุณสามารถตรวจสอบดาวสะสมของคุณผ่าน Starbucks TH app
Starbucks Rewards สะสมดาวผ่านแอป Grab ได้แล้ว

สตาร์บัคส์มุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ด้วยการทำให้ Starbucks Rewards เข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคย ความร่วมมือนี้นับเป็นก้าวสำคัญในการบูรณาการทางเทคโนโลยีและโปรแกรมสะสมรางวัลเพื่อมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับลูกค้าของสตาร์บัคส์ เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับบริการของสตาร์บัคส์บนแพลตฟอร์มที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุดได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.starbuckscardth.in.th/thpromo/Grabsr

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า