วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

The Artini Dijiwa Ubud โรงแรมใจกลางเมือง ท่ามกลางนาข้าวและแมกไม้

03 มิ.ย. 2024

Loading

The Artini Dijiwa Ubud Swimming Pool

The Artini Dijiwa Ubud หนึ่งคืนในโรงแรมใกล้ที่เที่ยวใจกลางเมือง Ubud ทางเข้ามายังตัวโรงแรมถือว่าห่างจากถนนหลักนิดหน่อย ทำให้บรรยากาศนั้นเงียบสงบมากๆ เหมือนอยู่คนละโลกกับข้างนอกที่ดูเร่งรีบ

บรรยากาศรอบๆ ภายในโรงแรมอยู่ท่ามกลางนาข้าวและต้นมะพร้าวสูง ดีไซน์ห้องพักเป็นแบบร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายแบบบาหลี เตียงใหญ่ ห้องกว้าง ห้องน้ำคือวิ่งเล่นได้เลย และสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถือว่าให้ครบ

สระว่ายน้ำของโรงแรมจะมี 2 สระ เล่นน้ำตอนเช้าๆ รับอากาศสดชื่นท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี มีห้องอาหารเช้า ร้านอารหารสำหรับมื้อเย็น และอยู่ใกล้ที่เที่ยวหลายแห่ง เช่น Monkey Forest, Ubud Palace และ Campuhan Ridge Walk เป็นทางเดินบนสันเนินเขาเล็กๆ สองข้างทางเป็นทุ่งสีเขียว

The Artini Dijiwa Ubud

ช่วงค่ำๆ เดินออกมาถนนหลักจะมีทั้งร้านอาหาร บาร์ เรียงรายทั้งสองข้างทาง เปิดเพลง ดนตรีสด คึกคักมาก ได้ฟิลสุดๆ สำหรับสายนั่งชิวที่ชอบเที่ยวกลางคืน

The Artini Dijiwa Ubud (เช็กราคาล่าสุด) เป็นอีกหนึ่งที่พักน่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง Ubud ที่เงียบสงบและใกล้ที่เที่ยวสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า