วันเสาร์, 25 มิถุนายน 2565

YouTrip มาแรง สร้างปรากฏการณ์ทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่ง ด้วยยอดสมัครมากกว่า 16,000 ครั้ง หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายใน 24 ชม.

ดู 306 ครั้ง

นางสาวจุฑาศรี คูวินิชกุล ผู้ร่วมก่อตั้ง YouTrip ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ยูทริป ประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้ โดยภายในระยะเวลาเพียงข้ามคืน 24 ชั่วโมงหลังเปิดตัว Multi-Currency Travel Wallet นี้มีอัตราการดาวน์โหลดสูงเป็นประวัติการณ์เกินความคาดหมาย ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในแอปสโตร์ ด้วยจำนวนการดาวน์โหลดมากกว่า 16,000 ครั้ง

เมื่อเร็วๆนี้ ยูทริป Multi-Currency Travel Wallet เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กระเป๋าเงินดิจิทัลรองรับหลายสกุล เพื่อการเดินทาง นำเสนอประสบการณ์การจับจ่ายใช้สอยแบบไร้ค่าธรรมเนียมอย่างแท้จริงแก่นักเดินทาง สามารถใช้จ่ายได้ทั่วโลกให้เรทที่ดีกว่า ไม่มีค่าธรรมเนียมอย่างแท้จริง โดยปลอดทั้งค่าธรรมเนียมแลกเปลี่ยน ค่าบริการตู้เอทีเอ็ม หรือค่าธรรมเนียมธุรกรรมอื่นๆ ในครั้งนี้ยูทริปจับมือเป็นพันธมิตรกับธนาคารกสิกรไทย และมาสเตอร์การ์ด เพื่อมอบอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคโดยครอบคลุมมากกว่า 150 สกุลเงิน และสามารถแปลงสกุลเงินได้ล่วงหน้าถึง 10 สกุลเงิน ด้วยการใช้งานแอปพลิเคชันที่สะดวกง่ายดาย ผู้ถือบัตรยูทริปจึงสามารถเติมเงินในบัตร Contactless Prepaid MasterCard และตรวจสอบกิจกรรมการใช้จ่ายได้ตลอดเวลา

โดยยูทริปพร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้! ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งานยูทริปด้วยแอปพลิเคชัน ยูทริป (YouTrip) และ เคพลัส (K PLUS) ได้ภายใน 3 นาทีทุกที่ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังธนาคาร หรือแสดงเอกสารให้ยุ่งยากอีกต่อไป!

พิเศษ ผู้ใช้งาน 50,000 ท่านแรกจะได้รับเลย 200 บาทในบัญชียูทริปทันที เมื่อมีการใช้จ่ายครั้งแรก ไม่มีขั้นต่ำ รับข้อเสนอพิเศษนี้ตลอดเดือนธันวาคม 2562 นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า