วันอาทิตย์, 21 เมษายน 2567

AirAsia SUPER+ บินไม่อั้น 5,555 บาทต่อปี สมัครเลย 9-15 พฤษภาคมนี้

Loading

AirAsia SUPER+ แอร์เอเชียขยายความคุ้ม เพิ่มสิทธิ์โปรโมชั่นบินสนั่น คุ้มเเบบพลัสๆ ทั่วไทยเเละต่างประเทศ พร้อมส่งฟรีแอร์เอเชียฟู้ดไม่ยั้ง คุ้มครองบอกเลิกการเดินทางเนื่องจาก COVID-19 ราคาพิเศษ 7 วันเท่านั้น เพียง 5,555 บาทต่อปี

สมัครได้ตั้งเเต่ 9-15 พฤษภาคม 2565 ระยะเวลาใช้สิทธิ์ 1 ปี นับจากวันที่สมัคร พิเศษ..เพิ่มจำนวนวันที่สามารถเดินทางได้ และเพิ่มจำนวนที่นั่งโปรโมชั่นต่อเที่ยวบินเป็น 2-30 ที่นั่ง ครอบคลุมผู้ใช้สิทธิ์เดิม!

AirAsia SUPER+

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ที่ผ่านมาโปรโมชั่นบินสนั่นทั่วไทยและอาเซียนได้รับผลตอบรับที่ดีมาก เราจึงจัดโปรโมชั่นนี้อีกครั้งสำหรับผู้พลาดโอกาส โดยปรับเพิ่มสิทธิ์จำนวนที่นั่งโปรโมชั่นให้มากขึ้น เป็น 2-30 ที่นั่งต่อเที่ยวบิน ทำให้ทุกคนเดินทางและใช้โปรโมชั่นได้คุ้มค่ามากขึ้น

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถแลกสิทธิ์ได้ทันทีนับจากวันที่สมัคร โดยต้องสำรองบัตรโดยสารล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันก่อนวันออกเดินทาง ถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวเดินทาง สอดรับกับนโยบายที่ประเทศต่างๆ ทยอยเปิดประเทศ เดินทางได้โดยไม่ต้องกักตัว ทำให้แอร์เอเชียสามารถเพิ่มเส้นทางและความถี่บินเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง

“การกลับมาของโปรโมชั่นครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสความคุ้มที่พลาดไม่ได้ ท่านยังจะได้รับสิทธิ์แบบเหมือนเดิม ทั้งบินสนั่นทั่วไทยและอาเซียน บริการส่งอาหารฟรีจากแอร์เอเชียฟู้ด และประกันคุ้มครองบอกเลิกการเดินทางจาก COVID-19 ตลอดระยะเวลา 1 ปีนับจากวันที่ท่านสมัคร พร้อมการปรับสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น ถือเป็นการขอบคุณผู้โดยสารทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และเป็นส่วนสำคัญในการกระตุ้นเศรษฐกิจภาพรวมจากการเดินทางไปพร้อมๆ กัน” นายสันติสุขกล่าว

โปรโมชั่นราคาพิเศษเพียง 7 วันเท่านั้น เพียง 5,555 บาทต่อปี สมัครได้เลยตั้งเเต่ 9-15 พฤษภาคม 2565 ทั้งนี้โปรโมชั่นดังกล่าวสามารถใช้ได้กับเที่ยวบินภายในประเทศและทั่วอาเซียน ครอบคลุมทั้งสายการบินไทยแอร์เอเชีย (รหัส FD) แอร์เอเชียมาเลเซีย(รหัส AK) แอร์เอเชียอินโดนีเซีย(รหัส QZ) และแอร์เอเชียฟิลิปปินส์ (รหัส Z2) โดยมีเที่ยวบินให้เเลกใช้สิทธิ์ทั่วไทยและอาเซียน กว่า 100 เส้นทาง เฉลี่ย 270 เที่ยวบินต่อวัน หรือ รวมเเล้วไม่ต่ำกว่า 3 ล้านที่นั่งต่อปี ตลอดระยะเวลาที่เปิดให้เดินทาง ตามเงื่อนไขที่กำหนด

สามารถตรวจสอบรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมก่อนสมัครได้ที่ https://newsroom.airasia.com/news/airasia-super

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการความเป็นส่วนโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า