
The Artini Dijiwa Ubud หนึ่งคืนในโรงแรมใกล้ที่เที่ยวใจกลางเมือง Ubud ทางเข้ามายังตัวโรงแรมถือว่าห่างจากถนนหลักนิดหน่อย ทำให้บรรยากาศนั้นเงียบสงบมากๆ เหมือนอยู่คนละโลกกับข้างนอกที่ดูเร่งรีบ



บรรยากาศรอบๆ ภายในโรงแรมอยู่ท่ามกลางนาข้าวและต้นมะพร้าวสูง ดีไซน์ห้องพักเป็นแบบร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายแบบบาหลี เตียงใหญ่ ห้องกว้าง ห้องน้ำคือวิ่งเล่นได้เลย และสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถือว่าให้ครบ



สระว่ายน้ำของโรงแรมจะมี 2 สระ เล่นน้ำตอนเช้าๆ รับอากาศสดชื่นท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี มีห้องอาหารเช้า ร้านอารหารสำหรับมื้อเย็น และอยู่ใกล้ที่เที่ยวหลายแห่ง เช่น Monkey Forest, Ubud Palace และ Campuhan Ridge Walk เป็นทางเดินบนสันเนินเขาเล็กๆ สองข้างทางเป็นทุ่งสีเขียว









ช่วงค่ำๆ เดินออกมาถนนหลักจะมีทั้งร้านอาหาร บาร์ เรียงรายทั้งสองข้างทาง เปิดเพลง ดนตรีสด คึกคักมาก ได้ฟิลสุดๆ สำหรับสายนั่งชิวที่ชอบเที่ยวกลางคืน
The Artini Dijiwa Ubud (เช็กราคาล่าสุด) เป็นอีกหนึ่งที่พักน่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง Ubud ที่เงียบสงบและใกล้ที่เที่ยวสำหรับทุกไลฟ์สไตล์